Đại Tràng Trần Quý – “vị cứu tinh” cho người bệnh đại tràng

Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm của Công Ty Dược Phẩm ALANTA, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP thế giới. Sản phẩm với thành phần chính được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, không pha trộn tân dược, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là đơn vị duy nhất điều chế cho 2 thể hàn và nhiệt phù hợp cho từng bệnh nhân. Bởi vậy, ngay từ khi có mặt trên thị trường, sản phẩm này đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, đã và đang trở thành sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý đại tràng hiệu quả cao.

Đại tràng Trần Quý

Đại Tràng Trần Quý – sản phẩm đông dược an toàn – hiệu quả dành cho nhiều đối tượng:

Bệnh Đại Tràng là gì?

Bệnh đại tràng là bệnh lý về đường tiêu hóa khá phổ biến hiện nay ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh.

Đại tràng là phần gần cuối trong hệ thống tiêu hóa. Đây là bộ phận phân hủy thức ăn cuối cùng nên rất dễ bị viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến ung thư đại tràng nếu không được điều trị tốt. Theo như thống kê, tại Việt Nam tỉ lệ người mắc các bệnh đại tràng đang ngày càng tăng cao, cứ 3 người thì có 1 trường hợp gặp các vấn đề về đại tràng.

Hiện nay, bên cạnh những phương pháp điều trị thông thường như y học hiện đại, một giải pháp an toàn hiệu quả được giới chuyên môn đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý đại tràng là sử dụng các thảo dược thiên nhiên. Trong đó, điển hình là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Trần Qúy – sản phẩm này được coi như “vị cứu tinh” là bí quyết sống khỏe cho bệnh nhân đại tràng.

Ai nên dùng sản phẩm đại tràng này?

  • Người rối loạn tiêu hóa đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, tiêu chảy do viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Đại Tràng Trần Quý là sự kết hợp của các loại thảo dược quý, được gia giảm theo công thức vàng

Đây là sản phẩm được kế thừa và phát triển từ các bài thuốc cổ truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, ngày càng phát triển qua thời gian lịch sử.

Sản phẩm này bao gồm các thảo dược quý như: khổ sâm, phục linh, bạch truật, cam thảo, sa nhân….. Và 1 ít thảo dược quý được gia giảm theo công thức bí truyền của thầy Trần Qúy, nhằm hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng viêm đại tràng.

Công dụng hiệu quả của Đại Tràng Trần Quý

  • Giúp hỗ trợ bổ tỳ, ích khí, hỗ trợ tiêu hóa;
  • Giúp giảm rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng.

Cách dùng Đại Tràng Trần Quý hiệu quả

Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên trước khi ăn 30 phút.

Nên uống liên tục từ 3 – 6 tháng để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả như mong muốn trong thời gian dùng sản phẩm đông y cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt hợp lý. Tuyệt đối kiêng bia rượu, chua cay, hạn chế đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, các sản phẩm kích thích như trà, cafe.

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đại Tràng Trần Quý tại các quầy thuốc tây trên toàn quốc hoặc qua các kênh bán hàng trực tuyến như:

Hotline: 0936.258.853 – 093.4523.386

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm ALANTA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.