Cách điều trị bệnh đau đại tràng hiệu quả không tái phát

Tình trạng viêm đại tràng dai dẳng ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Khả năng biến chứng ung thư khiến người bệnh lo lắng. Vậy cách điều trị bệnh đau đại tràng nào an toàn hiệu quả, ngăn ngừa tái phát?

Cách điều trị bệnh đau đại tràng không tái phát

Đau đại tràng không chỉ ảnh hưởng đến ăn uống, sinh hoạt của người bệnh. Ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm. Một khi lớp niêm mạc đại tràng bị tổn thương quá sâu, bệnh có thể chuyển sang dạng đau đại tràng mãn tính. Hậu quả giãn đại tràng, thủng đại tràng thậm chí ung thư đại tràng rất nguy hiểm.Vì vậy lựa chọn cách điều trị đại tràng nào an toàn, hiệu quả là điều cần thiết.

dieu tri dau dai trang

Hiện nay, có 2 cách điều trị bệnh đau đại tràng được áp dụng phổ biến là chữa đau đại tràng theo phương pháp Đông y và phương pháp Tây y. Tuy nhiên rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả. Ở mỗi phương pháp đều có những mặt ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu trị bệnh.

– Cách điều trị bệnh đau đại tràng bằng Tây y

Phương pháp Tây y thường sử dụng nhóm thuốc kháng sinh, chống viêm tại đường tiêu hoá. Ngăn ngừa và kiểm soát lây nhiễm do vi khuẩn, ký sinh trùng….

Ngoài kháng sinh chống viêm, thuốc giảm đau và chống co thắt đại tràng cũng thường được sử dụng nhằm giảm đau, điều hoà rối loạn cơ năng nhu động ruột. Giảm triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, rối loạn vận động của đại tràng.

Như vậy, thuốc Tây y có công dụng tác động trực tiếp đến khu vực viêm nhiễm, làm giảm đau nhanh chóng. Nhưng thuốc tây thường đi kèm nhiều với các phản ứng phụ có thể gây viêm gan, tuyến tuỵ, hại dạ dày.

Bên cạnh đó, phương pháp Tây y lại chỉ có công dụng trị các chứng bệnh viêm đại tràng. Không trị được tận gốc bệnh, bệnh dễ tái phát trở lại.

– Cách điều trị bệnh đau đại tràng bằng đông y

Theo đông y, bệnh đau đại tràng do 4 nguyên nhân chính gây nên: Ngoại tà lục dâm (là mầm bệnh từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể do phong, nhiệt, thấp). Ẩm thực bất điều (nghĩa là do ăn uống không điều độ, rượu bia nhiều…). Thất tình nội thương (lo lắng, buồn phiền, cáu giận kéo dài…). Cuối cùng là Tỳ vị tố hư (tức là cơ thể vốn bị suy nhược, bệnh tật lâu ngày).

Dựa trên căn nguyên gây bệnh. Đông y tiến hành trị bệnh theo 4 nguyên nhân trên. Không chỉ chú trọng giải quyết triệu chứng mà còn cải thiện được tình trạng bệnh. Qua đó giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ, cho hiệu quả trị bệnh lâu dài, ngăn ngừa tình trạng tái phát bệnh.

Tuy các sản phẩm Đông y có tác dụng từ từ, không giảm triệu chứng nhanh bằng thuốc Tây y, nên thời gian điều trị cần kéo dài, thời gian điều trị thường kéo dài từ 2-3 tháng.

Như vậy, có thể thấy bệnh đại tràng và cách chữa trị bằng Đông y có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt các thành phần thảo dược an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh. Những điều này lý giải tại sao rất nhiều người bị bệnh đau đại tràng đã và đang tìm đến các bài thuốc Đông y. Với mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hoá cũng như phòng tránh bệnh tái phát quay trở lại.

Đại Tràng Trần Quý – Sản phẩm hỗ trợ điều trị đại tràng an toàn và hiệu quả 

Đại Tràng Trần Quý là một trong những sản phẩm được giúp cải thiện tình trạng bệnh đối với người đau đại tràng. Là bí quyết sống khỏe dành cho những bệnh nhân rối loạn tiêu hóa đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, tiêu chảy do viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Sản phẩm Đại Tràng Trần Quý được bào chế từ những thảo dược thiên nhiên. An toàn với các thành phần quý hiếm như: khổ sâm, phục linh, bạch truật, cam thảo, sa nhân….Có công dụng hỗ trợ kiện tỳ vị và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hoá.

Đồng thời, sản phẩm đại tràng còn giúp hỗ trợ bổ tỳ, ích khí, hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của Đại tràng Trần Quý chính là thành phần hoàn toàn từ tự nhiên. Tuyệt đối không gây hại cho dạ dày, gan, thận.

Với cách điều trị bệnh đau đại tràng bài bản và an toàn từ sản phẩm đông y gia truyền. Đại Tràng Trần Quý kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học, hợp lý, chắc chắn bệnh đau đại tràng sẽ có những tiến triển tích cực, đồng thời quá trình trị bệnh sẽ được rút ngắn đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.