Đại Tràng Trần Quý – niềm vui lan tỏa cho bệnh nhận đại tràng, đại tràng co thắt

 Đại Tràng Trần Quý – niềm vui lan tỏa cho bệnh nhận đại tràng, đại tràng co thắt

Nghiên cứu mới Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng theo 2 thể nhiệt hàn giúp tăng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng cấp mãn tính, đại tràng co thắt tăng cường sức đề kháng và cân bằng hệ sinh thái đường ruột.

Đại tràng trần quý sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân viêm đại tràng đại tràng co thắt

Sau hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường, Đại Tràng Trần Qúy đã được xuất hiện rộng rãi tại hơn 5500 nhà thuốc trên toàn quốc, được các chuyên gia tiêu hóa khuyên dùng và mang đến niềm tin cho hàng triệu người bệnh với hơn hàng trăm nghìn người người sử dụng mỗi ngày.

Nói đến bệnh đại tràng các bác sĩ đều có chung một kết luận đó là “Bệnh đại tràng là căn bệnh dễ mắc, có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh, khó điều trị dứt điểm và rất dễ tái phát nếu không có các biện pháp phòng ngừa và sinh hoạt hợp lý”.

Đại tràng trần quý giải pháp chuyên biệt cho 2 thể bệnh đại tràng nhiệt và hàn

Từ bài thuốc cổ truyền của cụ Trần Quý có thâm niên gần 200 năm các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển thành bộ sản phẩm đại tràng trần quý chuyên dùng hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn tiêu hóa đường ruột, viêm đại tràng, đại tràng co thắt hiệu quả. Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chuyên biệt cho 2 thể đại tràng thể hàn và đại tràng thể nhiệt (hay còn gọi là thể rắn và thể lỏng) theo cơ chế đích tác dụng và phương pháp bào chế dạng viên nang tiện dụng giúp tăng khả năng hấp thụ cũng như chuyển hóa giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục tình trạng bệnh đại tràng hiệu quả.

Chuyên biệt 2 thể bệnh đại tràng hướng điều trị mới bệnh đại tràng hiệu quả vượt trội

Theo nhận định của các chuyên gia: “Việc phân loại và chuyên biệt hóa cho từng thể bệnh đại tràng ở đây là đại tràng thể nhiêt và thể hàn là một bước tiến quan trọng cũng như đánh dấu bước phát triển mới trong việc điều trị các bệnh liên quan tới đại tràng bằng y học cổ truyền, việc điều trị như vậy đùng bệnh đúng thuốc, hướng đích căn nguyên của bệnh sẽ đẩy nhanh việc điều trị lên hàng chục lần phương pháp điều trị thông thường mà lại rất an toàn và hiệu quả”

Bước tiến lớn của Đại tràng trần quý trong thị trường nội địa và thị trường xuất khẩu

Sản phẩm Đại tràng trần quý với thành phần chủ yếu là các thảo dược từ thiên nhiên an toàn với bệnh nhân viêm đại tràng, đại tràng co thắt. Khi sử dụng sản phẩm hoàn toàn lành tính không ảnh hưởng làm mất cân bằng hệ sinh khuẩn của đường ruột. Ngoài ra có các thành phần kháng viêm kháng sinh tự nhiên giúp hỗ trợ ổn định các ổ viêm, giảm co thắt nhu động ruột, ổn định đường tiêu hóa qua đó hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đại tràng tiêu hóa hiệu quả.

Các nghiên cứu cho thấy rằng sản phẩm Đại tràng trần quý tương thích 96,32% các bệnh nhân viêm đại tràng đếm lại hiệu quả hỗ trợ điều  trị hiệu quả. Có tới 98% bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm Đại Tràng Trần Quý cho biết các triệu chứng đau bụng co thắt, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, nhày đã giảm rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình.

Đặc biệt trong năm 2019 sản phẩm đã đến tay người tiêu dùng ở Anh và Nam Phi

Chị Amie ở Nam Phi cho biết “Chị đã có 5 năm điều trị chứng bệnh đại tràng bằng thuốc tây y nhưng không thấy hiệu quả nhưng sau khi dùng hỗ trợ bằng đại tràng trần quý chị đã thấy bệnh của mình thuyên giảm rất nhiều không còn bị đau bụng dữ đội hai bên hạ sườn, đi ngoài phân sống, ra máu nữ, ăn uống cũng thoải mái hơn nhiều”

Các kết quả khoa học được công bố là bước đột phá trong y học với ý nghĩa vô cùng to lớn đối với bệnh nhân viêm đại tràng, đại tràng co thắt ở Việt Nam và nên y dược học nước nhà khẳng định hiệu quả bền vững của Đại Tràng Trần Quý, sản phẩm nâng tầm nền y dược học nước nhà, chiếm trọn niềm tin hàng triệu bệnh nhân viêm đại tràng, đại tràng co thắt trên toàn quốc và cả bệnh nhân nước ngoài

TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG TRẦN QUÝ TẠI ĐÂY

ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG TRẦN QUÝ TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH ĐẠI TRÀNG MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN CƯỚC 1800.6294

(Nguồn tham khảo suckhoedaitrang.vn)

One thought on “ Đại Tràng Trần Quý – niềm vui lan tỏa cho bệnh nhận đại tràng, đại tràng co thắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.