Amie – cô quản lý thời trang đến từ Nam Phi đã thoát khỏi viêm đại tràng đơn giản thế này

“Bị viêm đại tràng 6 năm, tìm đủ mọi phương pháp chữa bệnh nhưng không đỡ. Xác định sống chung với bệnh. May mắn thay, từ khi sang Việt Nam, biết đến sản phẩm Đại Tràng Trần Quý, chỉ sau 3 tháng sử dụng, bệnh đã được đẩy lùi” Đó là chia sẻ của Amie – cô quản lý thời trang đến từ Nam Phi.

  • Phóng viên (PV): Chào Amie! Bạn có thể giới thiệu về mình một chút được không?

Amie: Chào mọi người tôi tên là Amie tôi ở Nam Phi và đến Việt Nam cách đây 2 năm tôi làm trong lĩnh vực quản lý thời trang.

  • PV: Amie biết bị bệnh viêm đại tràng co thắt của mình từ khi nào?

Amie: Cách đây khoảng 4 năm trước tôi có dấu hiệu: Bụng đau quặn dữ dội dọc thành đại tràng phía dưới hạ sườn, ăn thức ăn lạ bụng vào là bắt đầu đi vệ sinh liên tục không kìm được. Mỗi lần công việc bận rộn là càng đau nặng hơn. Điều đó làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cuộc sống của tôi.

Đi khám tại bệnh viện các bác sĩ chẩn đoán tôi bị đại tràng co thắt, ruột kích thích, bác sĩ cũng nói thẳng là bệnh này muốn điều trị khỏi hẳn thì khó. Hiện tại chưa có thuốc tây nào đặc trị chỉ có điều trị triệu chứng. Tôi dùng thuốc tây đến giờ là năm thứ 4 gần như phải phụ thuộc vào thuốc. Mỗi khi dùng nhiều thuốc tây là tôi có cảm giác rất mệt mỏi và khó chịu trong người không làm được việc gì hiệu quả.

  • PV: Được biết, hiện tại Amie đã khỏi bệnh, bạn đã dùng đến phương pháp gì?

Amie: Ở Việt Nam qua giới thiệu tôi biết đến bài thuốc gia truyền có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng nổi tiếng của cụ Trần Quý. Đó là một bài thuốc cổ truyền có hàng trăm năm. Hiện nay bài thuốc gia truyền của cụ Trần Quý đang được một công ty dược phẩm kế thừa sản xuất và phân phối với tên là Đại Tràng Trần Qúy.

Có anh bạn đồng nghiệp của Amie đã sử dụng rất hiệu quả nhất là đối với bệnh đại tràng co thắt. Qua tổng đài 1800 6294 tôi đặt mua tổng cộng là 9 hộp với giá là 450.000 một hộp. Dùng đến tháng thứ 2 thì tình trạng bệnh đại tràng của tôi đã được cải thiện trông thấy không còn dấu hiệu bị đau lại giờ tôi ăn uống bình thường trở lại và không còn kiếng khem quá nhiều nữa. Thật thần kỳ không ngờ một bài thuốc tưởng chừng đơn giản từ đông y lại giúp tôi thoát khỏi căn bệnh đại tràng co thắt. 

  • PV: Cảm ơn Amie đã cùng trò chuyện. Chúc Amie sức khoẻ.

CÙNG LẮNG NGHE CHUYÊN GIA Y TẾ NÓI VỀ SẢN PHẨM ĐẠI TRÀNG TRẦN QUÝ

Viêm đại tràng là tình trạng lớp lót bên trong ruột già bị viêm nhiễm. Từ đó, chức năng của đại tràng bị rối loạn. Viêm đại tràng là một trong những căn bệnh tiêu hóa phổ biến với tỷ lệ mắc rất cao trên toàn thế giới. Bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính hơn 7 năm thường có tỷ lệ mắc ung thư đại tràng cao gấp 10 lần người bình thường. Ngoài ra bệnh nhân viêm đại tràng còn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: Xuất huyết đại tràng ồ ạt, loét thủng đại tràng, giãn đại tràng cấp tính và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Các nguyên nhân có thể gây ra viêm đại tràng có thể điểm qua như: Chế độ ăn uống mất vệ sinh, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia thuốc lá, căng thẳng stress, trầm cảm, các bệnh mắc kèm như xoắn ruột, salmonela, viêm ruột, loét đại tràng…Việc lạm dụng thuốc kê đơn, thuốc tây trà làn cũng có thể điểm qua như một nguyên nhân dẫn tới tình trạng bệnh viêm đại tràng cấp mãn tính không ngừng tăng lên theo từng năm.

Là một bác sĩ trong lĩnh vực tiêu hóa đại trực tràng tôi đánh giá rất cao việc hạn chế sử dụng tân dược và quay lại với phương pháp điều trị an toàn từ thảo dược nhiên như một biện pháp thay thế hữu hiệu. Qua quan sát và thực tế tôi cho rằng Đại Tràng Trần Quý là một sản phẩm phù hợp với bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mãn tính có tác dụng giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Phần lớn bệnh nhân đã có dấu hiệu không còn hoặc thuyên giảm triệu chứng sau quá trình sử dụng từ 1 – 2 tháng. Đại Tràng Trần Quý được bào chế dạng viên nang tiện lợi cho quá trình sử dụng dài ngày cũng như mật độ công việc dày đặc. Tại Việt Nam rất nhiều người gặp vấn đề về đại tràng tiêu hóa đã sử dụng Đại Tràng Trần Quý thay cho thuốc tân dược và cho kết quả rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.