Hết khổ sau 5 năm mắc viêm đại tràng co thắt nhờ thảo dược

Rời xa quê nhà ra thành phố làm việc, kiếm “cơm” nuôi gia đình. Vậy mà căn bệnh viêm đại tràng co thắt cứ hành hạ dai dẳng từng ngày. Khiến Bác Trụ (40 tuổi – Nam Định) phải bỏ việc về quê an dưỡng bệnh.

Xuất thân từ tỉnh lẻ, Bác Trụ dù đã lớn tuổi nhưng vẫn một tay nuôi 2 cậu con trai sinh đôi ăn học năm cuối cấp 3. Tiền học trên trường, tiền học thêm ngoài khiến bác có những thời kỳ “nổ tung đầu” vì vừa phải lo kinh tế gia đình, vừa phải nuôi các con ăn học đến nơi đến chốn. “đời tôi đã khổ lắm rồi, tôi không muốn các con phải khổ như bố nó nữa”, Bác Trụ tâm sự.

Khỏe mạnh thì không sao, trời cho sức khỏe thì khổ mấy tôi cũng chịu. Đằng này, lên thành phố đi làm xây dựng. Công việc bận rộn, sáng – trưa – tối ăn cơm hàng, cơm bụi. Thâm chí mấy anh em làm việc với nhau, hứng lên là bia rượu vô tội vạ. Dù biết là không tốt nhưng cũng không từ chối mãi được. Rồi điều gì đến cũng đến, bác bắt đầu có biểu hiện không ổn.

Nguyên văn lời chia sẻ của bác Trụ từ khi phát hiện sức khỏe mình có vấn đề: “Tôi có ra ngoài tìm hỏi mua thuốc chữa đau bụng, đi ngoài. Nhưng uống cả tuần cũng chẳng thấy đỡ. Sau khoảng hơn 1 năm, quá khó chịu với bệnh, tôi phải xin nghỉ đi viện thăm khám. Sau khi được bác sĩ cho nội soi, chụp chiếu thì phát hiện tôi bị viêm đại tràng co thắt. Bác sĩ kê đơn và dặn dò kiêng khem đủ thứ. Nhưng uống 1 thời gian cũng chỉ đỡ được triệu chứng chứ không khỏi hẳn. Thi thoảng bệnh lại tái phát, rất phiền. Người làm xây dựng như chúng tôi công việc rất nhiều, thời gian đâu mà suốt ngày phi đầu đi tìm chỗ đi đại tiện”.

Uống đủ thứ thuốc nhưng vẫn không thuyên giảm. Hồi đó, bác phải bỏ cả việc để về quê dưỡng bệnh vì đi ngoài quá nhiều, không thể kiểm soát nổi. Nên bắt buộc phải ngừng công việc để về quê tìm phương thuốc điều trị. Nhắc đến các con, bác Trụ vừa nói vừa cười, ánh mắt đầy tự hào: “May mắn là 2 cậu con trai đều đỗ đại học, lên thành phố chúng nó cũng chăm chỉ dành thời gian đi làm thêm, kiếm thêm thu nhập đỡ đần bố mẹ nên hồi đó tôi cũng không phải quá nặng nề về kinh tế”.

Từ lúc bị bệnh người mỗi ngày thêm gầy guộc, nhiều khi tôi kiệt sức, không biết mình cầm cự sống với bệnh thêm bao lâu nữa. Bác sĩ cũng nói, nếu bệnh này không được chữa trị kịp thời sẽ tiến triển gây thủng đại tràng, ung thư đại tràng. Vợ tôi và các con lo lắng vô cùng, ai mách gì cũng theo, hao tốn bao nhiêu tiền của nhưng bệnh tình cũng chẳng đâu vào đâu. 

Và rồi, được người bà con giới thiệu viên uống đại tràng Trần Quý. Nghe giới thiệu, sản phẩm cũng phù hợp và hỗ trợ đúng cái bệnh của tôi đang bị nên cũng đặt mua về dùng thử xem như thế nào.

Sau 1 tuần dùng thử 1 hộp sản phẩm, quả thực có tác dụng. Bụng dạ êm hẳn, không sôi sục, chướng căng hay đi ngoài nhiều nữa. Kiên trì dùng thêm, các triệu chứng dần đỡ hơn, tinh thần cũng thoải mái lên hẳn. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng, bệnh tình của tôi đỡ hẳn luôn. Hơn hết, khi uống thuốc tôi cũng không cần thiết phải kiêng khem quá nhiều như các loại thuốc khác trên thị trường. Giờ đây, đã hơn 1 năm trời, kể cả uống bia rượu tôi cũng không bị tái phát viêm đại tràng co thắt.

Bác nói, bác cảm thấy mình thật may mắn khi biết tới viên uống Đại Tràng Trần Quý đúng thời điểm. Kịp thời cứu chữa bệnh viêm đại tràng co thắt bác đã phải gánh chịu suốt bao năm qua. Công việc, cuộc sống hiện tại của bác cũng nhẹ nhàng và an vui hơn rất nhiều.

(Theo suckhoedaitrang.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.