Bí quyết ăn uống thoải mái khắc phục viêm đại tràng nhanh chóng

Trong chuyên mục câu chuyện người bệnh hôm nay, chúng tôi xin kể về  chú Nam (Mỹ Đức – Hà Nội) đã thoát khỏi nỗi ám ảnh khổ sở của căn bệnh chỉ sau 3 tháng.

Khổ sở vì bệnh viêm đại tràng dai dẳng

Tự dưng mắc bệnh đại tràng khiến chú Nam (Mỹ Đức – Hà Nội)  vốn đã gầy gò nay chỉ còn da bọc xương, sức khoẻ giảm sút. Bệnh đại tràng khiến chú lúc nào cũng xanh xao ốm yếu, người trông không có chút sức sống nào.  Thời gian đầu chỉ là triệu chứng ăn xong muốn đi ngoài ngay, đau quặn bụng, tự mua thuốc uống không khỏi. Sau thấy triệu chứng xuất hiện ngày càng nhiều, đi khám bác sĩ chẩn đoán do bị đại tràng. Nhưng cứ uống thuốc thì đỡ, triệu chứng tái phát lại liên tục, người mệt mỏi, không muốn làm gì.

Chú kể tiếp “ Không biết mắc bệnh từ khi nào. Chỉ nhớ ngày xưa cứ khi nào đi nhậu nhẹt, uống rượu bia về là đi ngoài, có ngày 2-3 ngày mới dứt. Nhưng nếu không uống rượu bia thì không sao, chú nghĩ chắc do rượu bia, ăn uống hàng quán thôi. Nhưng về sau cứ ăn bất cứ thứ gì vào cũng đi ngoài ngay, nếu uống thêm rượu bia thì như “tháo cống”, đi ngoài phân sống, lổn nhổn, bụng sôi ùng ục. Mệt lắm, cứ ngày này qua tháng khác, người thì sụt cân mệt mỏi, không làm được gì.

Khổ sở vì bệnh viêm đại tràng dai dẳng

Nghe đến đây tôi cũng thấy toát cả mồ hôi, không ngờ căn bệnh này lại làm chú khổ đến thế, chú cười xua tay “Chưa hết đâu, có khi ngồi mâm cơm ăn được vài miếng, lại quăng bát đĩa chạy vô nhà vệ sinh” Chú Nam thở dài. 

Thoát đại tràng bằng cách nhẹ nhàng như không

“Nhìn chung chú cũng uống đủ loại thuốc đấy, cả thuốc tây y hay những bài thuốc dân gian, ai mách gì cũng uống, nhưng không ăn thua”.

Thường xuyên đọc báo và theo dõi tin túc nên cũng nhờ đó mà chú biết tới sản phẩm Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm hỗ trợ dành riêng cho bệnh viêm đại tràng và đại tràng co thắt. Thấy sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà thành đều là từ thảo dược thiên nhiên, rất an toàn. Gọi điện đến nhà thuốc kể tình trạng triệu chứng bệnh và được tư vấn mua 1 liệu trình 3 lọ. Và kết quả thật sự ngoài mong đợi của chú.

Uống đều đặn ngày 4 viên x 2 lần theo hướng dẫn kết hợp cùng chế độ ăn uống theo đúng hướng dẫn của nhà thuốc. Uống hết 1 lọ nhưng chưa rõ ràng. Đến lọ thứ 2 chú thấy bụng dạ êm hẳn, bụng đỡ đau, không còn tình trạng ăn xong đi ngoài ngay nữa. Dùng hết 3 lọ không còn tình trạng bụng đau quặn, sôi ùng ục nữa, thoải mái vô cùng. Phân cũng thành khuôn, không còn tình trạng phân sống, nát nữa. Ai ngờ, căn bệnh dai dẳng khổ sở hành hạ mình lâu thế lại nhanh chóng “đánh bay” chỉ 2 tháng.

Chú chia sẻ tiếp: Đến bây giờ chú đã dùng được 6 lọ, ăn ngủ tốt, tiêu hoá và hấp thụ tốt. Mà mừng nhất là ăn uống thoải mái, tăng cân, da dẻ hồng hào hẳn. Gặp ai bị đại tràng chú đều giới thiệu viên uống Đại Tràng Trần Quý, chứ để nó hành hạ như chú thì khổ lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.